Làm Dịch Vụ SEO TPHCM [Làm SEO Uy Tín Và Chuyên Nghiệp]

Ngày đăng: 05/01/2022
Tác giả: Vũ Việt Hoàng
Làm Dịch Vụ SEO TPHCM [Làm SEO Uy Tín Và Chuyên Nghiệp]
Dịch vụ SEO TPHCM tổng thể - Cần đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn xây dựng, duy trì và phát triển danh tiếng thương hiệu thì khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm là điều bắt buộc, cho dù đó là doanh nghiệp quy mô nhỏ, vừa, lớn hay doanh nghiệp địa phương,... Chạy quảng cáo là một cách tuyệt vời để có được khả năng hiển thị ngay lập tức và lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao, nhưng điều quan trọng là xây dựng khả năng hiển thị không phải trả tiền lâu dài và bền vững. Vấn đề là, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một chiến lược phức tạp, đòi hỏi nỗ lực nhất quán theo thời gian. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp quyết định hợp tác với một công ty/ agency cung cấp dịch vụ SEO tphcm.

I - Lý do doanh nghiệp cần dịch vụ SEO Website TPHCM

dich-vu-seo-tphcm
SEO rất phức tạp: SEO là một tập hợp các phương pháp hoạt động đồng bộ để trang web có thể được hiển thị trên các trang kết quả tìm kiếm. Bạn có thể làm được những kiến thức cơ bản, nhưng nếu không áp dụng những chiến thuật nâng cao về kỹ thuật, mọi nỗ lực, chi phí và thời gian của bạn có thể bị lãng phí.
SEO yêu cầu công việc liên tục: SEO đòi hỏi sự liên tục, bao gồm việc xuất bản nội dung mới, cập nhật các trang hiện tại, thêm liên kết và quảng cáo nội dung trên các nền tảng,... 
SEO là một mục tiêu di động: Google sử dụng một thuật toán phức tạp và các yếu tố xếp hạng khác nhau để xác định chất lượng, mức độ liên quan và độ chính xác của một trang web. SEOer sẽ cần luôn cập nhật và điều chỉnh chiến lược để phù hợp với thuật toán biến động của Google. 
Kiến thức và công cụ: Các công cụ SEO rất hữu ích, nhưng bạn phải học cách tận dụng tối đa từng nền tảng. Một nhà cung cấp dịch vụ SEO Hồ Chí Minh chuyên nghiệp được trang bị kiến thức và những công cụ tốt nhất để đưa website đứng top SERPs.

II - Dịch vụ SEO tại TPHCM mang lại lợi ích gì?

dich-vu-seo-tphcm
Dịch vụ SEO tại tphcm là dịch vụ tối ưu toàn bộ website, thực hiện các thay đổi đối với mã nguồn, kiến trúc và nội dung web để cải thiện tính thân thiện với Google cũng như trải nghiệm người dùng. Quá trình này giúp đẩy nhanh tốc độ crawl, index và tăng xếp hạng website của Google. Bằng cách hợp lý hóa trang web cho các chỉ mục web, bạn có thể mở rộng khả năng nhận diện của mình trong các kết quả tìm kiếm tự nhiên hoặc không phải trả tiền của người tìm kiếm trên internet. Đồng thời, từ việc tăng trải nghiệm người dùng tốt trên trang web, doanh nghiệp có thể thu về những lượt chuyển đổi thực sự giá trị. 
Với sự trợ giúp của một công ty dịch vụ SEO tphcm, doanh nghiệp có thể nhận được những lợi ích sau:
Tăng khả năng hiển thị thương hiệu 
Nhắm mục tiêu đúng đối tượng và mục đích tìm kiếm của họ 
Tiết kiệm chi phí
Xây dựng lòng tin, sự tín nhiệm với Google và khách hàng tiềm năng
Hiệu quả kinh doanh, đạt được ROI và chuyển đổi cao hơn
Hướng khách hàng di chuyển qua các phễu trong suốt hành trình của người mua
Cạnh tranh với đối thủ lớn để được xếp hạng 
Cải thiện trải nghiệm người dùng với website cũng như thương hiệu

III - Khi nào doanh nghiệp cần hợp tác với công ty SEO HCM?

Doanh nghiệp mới bắt đầu phát triển SEO

dich-vu-seo-tphcm
Tạo website và cần dịch vụ hỗ trợ tối ưu cấu trúc, trải nghiệm người dùng 
Muốn cải thiện và tăng xếp hạng trên kết quả tìm kiếm, đồng thời nhận backlink tăng thẩm quyền 
Cần dịch vụ hỗ trợ phân tích đối thủ, thị trường để xây dựng bộ từ khóa tiềm năng, hữu ích với nhận thức thương hiệu cũng như tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu. 
Đầu tư vào dịch vụ SEO tphcm để đảm bảo nhận kết quả tốt về lưu lượng truy cập tự nhiên giá trị.

Doanh nghiệp cần phát triển SEO để tăng trưởng

dich-vu-seo-tphcm
Doanh nghiệp cần nâng cao thứ hạng từ khóa hiện có và tìm kiếm thêm những từ khóa tiềm năng.
Website và nội dung cần được tối ưu để nhận thêm những backlink chất lượng, hữu ích cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như chuyển đổi doanh số bán hàng. 
Tăng lưu lượng truy cập từ những đối tượng mục tiêu, đúng từ khóa mục đích tìm kiếm liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm bạn cung cấp.
Doanh nghiệp tìm kiếm chiến lược nội dung chuẩn SEO và có khả năng chuyển đổi cao, khuyến khích khách hàng từ giai đoạn nhận thức đến hành động để lại thông tin/ mua hàng. 
Cải thiện tình trạng thứ hạng không bền vững, bị giảm đột ngột hay bị Google phạt. 

Doanh nghiệp cần tối ưu hóa SEO cho chuyển đổi 

dich-vu-seo-tphcm
Doanh nghiệp muốn tăng tốc SEO, nhắm mục tiêu từ khóa và nội dung chuyển đổi cao.
Cải thiện thứ hạng từ khóa mang mục đích thương mại/ giao dịch.
Mong muốn thống trị kết quả tìm kiếm và xếp hạng cho tất cả các từ khóa ngách tiềm năng.

IV - Top công ty SEO HCM uy tín và chuyên nghiệp

1. Ori Marketing Agency 

So với các công ty SEO TPHCM hàng đầu thì điểm nổi bật của Ori Agency là cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể, triển khai SEO tập trung vào trải nghiệm khách hàng, nhằm đạt được mục tiêu Marketing toàn diện cũng như mục tiêu kinh doanh cuối cùng của doanh nghiệp. Dịch vụ SEO Web TPHCM của Ori tư vấn doanh nghiệp kết hợp SEO với các nền tảng online khác, triển khai đa kênh để thúc đẩy hiệu quả tiếp thị mạnh mẽ.

dich-vu-seo-tphcm

Các dịch vụ cung cấp chính:

  • Tư vấn chiến lược

  • Marketing tổng thể

  • Dịch vụ SEO tphcm tổng thể 

  • Quảng cáo Facebook

  • Quảng cáo Google

seo-tong-the

Để hiểu hơn về quy trình SEO tổng thể tại Hồ Chí Minh, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ SEO tổng thể cùng Ori nhé.

2. GTV SEO

Được thành lập năm 2016, GTV tập trung vào 2 mảng chính là đào tạo SEO và dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh, là một trong những công ty SEO tổng thể hàng đầu. Đặc biệt, các gói dịch vụ của GTV đều đi kèm tư vấn tối ưu chuyển đổi.
dich-vu-seo-tphcm
Các dịch vụ SEO chính
SEO Audit
SEO Local
SEO Onpage
SEO Offpage
Entity Building
SEO Technical
E-Commerce SEO
Content Marketing

3. AzaSEO

Quảng bá website là lĩnh vực hoạt động hàng đầu của AzaSEO. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành SEO, AzaSEO đã phát triển công nghệ tối ưu tìm kiếm thành công với những phương pháp hiệu quả để đưa trang web lên top Google.
dich-vu-seo-tphcm
Các dịch vụ cung cấp chính
Phân tích website
Dịch vụ SEO tự động (SEO top Google nhanh nhờ công nghệ AI) 
Dịch vụ SEO chuyên gia (Dịch vụ SEO cao cấp, tối ưu Onpage và Offpage)
Thiết kế website 
Email Marketing 
Sản xuất phim, video

V - Ori Agency cung cấp dịch vụ SEO TPHCM tổng thể

Hãy để Ori Agency giúp bạn vượt xa đối thủ với kết quả SEO Website ấn tượng TẠI ĐÂY!

1. Giới thiệu dịch vụ SEO TPHCM của Ori Agency

dich-vu-seo-tphcm
Công ty dịch vụ SEO TPHCM cung cấp giải pháp toàn diện, bao gồm tất cả các khía cạnh của SEO, bao gồm nghiên cứu, phát triển chiến lược và triển khai, xây dựng nội dung, báo cáo và phân tích SEO,...
SEO Onpage tập trung cải thiện khả năng thu thập thông tin, lập chỉ mục, khả năng sử dụng website cũng như trải nghiệm người dùng. Các nỗ lực bao gồm:
Từ khóa: Tìm hiểu về doanh nghiệp, thị trường, nghiên cứu và phân tích các từ và cụm từ liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ. Từ đó tiến hành nghiên cứu trực tuyến sâu hơn về đối thủ cạnh tranh, website top trong ngành để xem mức độ cạnh tranh cũng như cơ hội xếp hạng.
Nội dung: Đảm bảo nội dung liên quan đến bộ từ khóa được nhắm mục tiêu, xây dựng super content hữu ích và chất lượng cao. 
Cấu trúc: Xây dựng sơ đồ trang web, đảm bảo hệ thống phân cấp liên kết được tổ chức và dễ dàng thu thập thông tin bởi các công cụ tìm kiếm.
Metadata: Tối ưu và chỉnh sửa để đảm bảo mỗi trang hoàn chỉnh với các thẻ tiêu đề, thẻ hình ảnh, mô tả meta có chứa các từ khóa đang được nhắm mục tiêu.
Dịch vụ SEO tphcm sử dụng các kỹ thuật, phương pháp SEO Offpage khác nhau:
dich-vu-seo-tphcm
Hiệu suất trang web: Cải thiện tốc độ tải trang, khả năng phản hồi, kích thước hình ảnh để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt.
Liên kết ngược: Xây dựng hồ sơ backlink chất lượng từ các trang web đáng tin cậy khác, sử dụng các phương pháp SEO mũ trắng, tránh rủi ro bị phạt. 
Cơ quan quản lý miền: Xây dựng thẩm quyền miền để đảm bảo rằng bạn luôn xây dựng lòng tin với Google.
Quản lý, báo cáo dự án và tư vấn Marketing chuyên sâu
Theo dõi và tối ưu kết quả qua công cụ Google Analytic cũng như các công cụ SEO tốt nhất.
Báo cáo định kỳ minh bạch, rõ ràng các chỉ số.
Chia sẻ kỹ thuật, phương pháp SEO để doanh nghiệp có thể tự áp dụng trong dài hạn.
Tư vấn khai thác SEO vào bài toán Marketing tổng thể, mang lại chuyển đổi, doanh thu vượt bậc cho doanh nghiệp. 

2. Quy trình dịch vụ SEO tại tphcm của Ori Agency

a. Nghiên cứu và tư vấn 

dich-vu-seo-tphcm
Nghiên cứu dự án, bao gồm nghiên cứu doanh nghiệp, thị trường, đối thủ mục tiêu để xây dựng chiến lược SEO phù hợp và khả thi nhất với mục tiêu phát triển. 

b. Đánh giá và tối ưu trải nghiệm website 

Đánh giá và tối ưu các yếu tố xếp hạng trên website, bao gồm cấu trúc, sơ đồ website, khả năng thu thập thông tin, trải nghiệm người dùng,... Xây dựng phễu AIDA tăng tỷ lệ chuyển đổi, hướng người dùng qua các giai đoạn từ khách truy cập đến hành động mua hàng. 

c. Xây dựng và triển khai entity, tăng nhận diện thương hiệu trên nền tảng online 

dich-vu-seo-tphcm
Thiết lập các nền tảng online, chẳng hạn như các mạng xã hội,... giúp tăng nhận diện thương hiệu với người dùng cũng như Google, từ đó tăng sức mạnh website và thúc đẩy thứ hạng trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.

d. Nghiên cứu từ khóa chi tiết, chuyên sâu

Nghiên cứu từ khóa liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ cũng như những từ khóa trong thị trường ngách tiềm năng. Phân tích khối lượng tìm kiếm hàng tháng, giá trị traffic, mức độ cạnh tranh,... để tìm ra cơ hội xếp hạng và vượt mặt các đối thủ.  

e. Xây dựng chiến lược SEO

dich-vu-seo-tphcm
Đội ngũ Ori sẽ tiến hành xây dựng chiến lược từ khóa, chiến lược nội dung, chiến lược tối ưu Onpage, Offpage, backlink,... theo từng giai đoạn. Đồng thời, tư vấn một số chiến lược triển khai để tăng sức mạnh SEO, nhận thức thương hiệu cũng như đảm bảo các mục tiêu Marketing tổng thể dài hạn.  

f. Xây dựng và xuất bản nội dung

Xây dựng chiến lược và triển khai xuất bản super content chuẩn SEO, sử dụng các từ khóa nhắm mục tiêu một cách hiệu quả nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập giá trị từ những tìm kiếm liên quan. Chúng tôi cũng triển khai nội dung theo phễu AIDA, đảm bảo hành trình khách hàng xuyên suốt từ nhận thức đến chuyển đổi. 

g. Triển khai tối ưu hóa Onpage chuyên sâu

dich-vu-seo-tphcm
SEO Onpage chuyên sâu liên quan đến việc tối ưu hóa các yếu tố xếp hạng trên website, chẳng hạn như xây dựng cấu trúc trang, cải thiện tốc độ trang, khả năng thu thập thông tin, tăng mức độ thân thiện với tất cả các thiết bị, đảm bảo trải nghiệm người dùng, chất lượng nội dung, tối ưu với từ khóa,..

h. Tối ưu hóa Offpage

Chiến lược SEO Offpage giúp xây dựng thẩm quyền và tăng cường sức mạnh website bằng cách tối ưu các yếu tố bên ngoài. Đội ngũ Ori sẽ xây dựng hồ sơ backlink chất lượng với các phương pháp SEO mũ trắng, ít nhưng chuyên sâu và giá trị cao. 

i. Báo cáo kết quả SEO, nghiệm thu dự án 

dich-vu-seo-tphcm
Dịch vụ SEO tphcm liên tục theo dõi và đo lường kết quả SEO, bao gồm các chỉ số về traffic, thứ hạng từ khóa, liên kết ngược,... Từ đó phân tích và tối ưu hiệu quả. 

k. Tư vấn khai thác SEO, tối ưu chuyển đổi và Marketing tổng thể của doanh nghiệp

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ SEO hcm, Ori sẽ tư vấn doanh nghiệp kết hợp triển khai hoạt động Marketing khác để tăng trưởng mạnh mẽ. Chúng tôi liên tục tối ưu website, thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu để duy trì và thúc đẩy SEO, đồng thời khai thác SEO vào bài toán Marketing tổng thể. 
SEO là chiến lược tiếp thị dài hạn, bền vững bạn nên thêm vào doanh nghiệp của mình. Hãy đảm bảo dành thời gian nghiên cứu để chọn được một công ty cung cấp dịch vụ SEO tphcm chuyên nghiệp, giúp cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của doanh nghiệp, tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web và tăng xếp hạng cho các từ khóa quan trọng nhất. 
Nếu bạn có ý định hoặc đang tìm kiếm một công ty SEO tphcm để liên tục tạo ra nội dung có liên quan và chất lượng, đặt các từ khóa đúng cách cho các trang web, thực hiện các điều chỉnh kỹ thuật khác,... đừng ngại liên hệ với Ori Marketing Agency ngay hôm nay để được tư vấn về chiến lược Marketing tổng thể cũng như chiến lược tối ưu SEO theo mục tiêu kinh doanh.
Ngoài ra Ori còn cung cấp Dịch vụ seo Đà Nẵng tổng thể, hãy cùng đến với Ori để đưa ra cho doanh nghiệp những chiến lược SEO phù hợp nhất.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

Về Ori Agency
Chúng tôi định vị là một Performance Agency, không chỉ triển khai các dịch vụ Marketing đơn thuần, chúng tôi thực hiện một giải pháp Marketing toàn diện, hiệu quả cao trên nền tảng số.
Với kinh nghiệm vận hành hơn 500+ khách hàng, nhiều ngành nghề khác nhau như: Lexus Thăng Long, FPT School of Business & Technology, Manulife Tràng An, Dai ichi Life, Trung tâm kính - Bệnh viện mắt HN 2, Nhà sách Tiến Thọ, Sữa chua trân châu Hạ Long, Quán Nhỏ... chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh.

Hotline: 0965.888.713
Website: https://oriagency.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/orimarketingagency

  • Tags
Thực hiện Bởi: ORI MARKETING AGENCY

Tác giả

Vũ Việt Hoàng
Về đầu trang
0962085490