Dự án: Nước khoáng Bình Minh

Dự án: Nước khoáng Bình Minh

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Bình Minh là đơn vị chuyên về các sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe. Đây là đơn vị có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường nước giải khát hiện nay.
Tìm hiểu thêm
Dự án: Nhà hàng Yatts

Dự án: Nhà hàng Yatts

Yatts - là mô hình nhà hàng với đặc trưng ẩm thực Thái nhưng cách thức tạo món ăn và hương vị được sáng tạo khi vừa mang hương vị truyền thống vừa có những nét đặc trưng mới phù hợp với khẩu vị của người Việt. Nhà hàng được đặt trên con phố Ngô Văn Sở, tách biệt hẳn với cái xô bồ và nhộn nhịp vốn có, một không gian lãng mạn cùng những món ăn ngon là điều đặc biệt mà Yatts sẽ mang lại cho thực khách khi tới đây.
Tìm hiểu thêm
Dự án: FSB

Dự án: FSB

Viện quản trị & công nghệ FSB thuộc đại học FPT là nơi triển khai đào tạo các chương trình cao học chất lượng và đẳng cấp Quốc tế. Ori và FSB đã phối hợp triển khai hoạt động marketing cho 2 khóa học và đạt được kết quả vượt xa kỳ vọng ban đầu.
Tìm hiểu thêm
Dự án Kế toán cô Quỳnh

Dự án Kế toán cô Quỳnh

Kế toán cô Quỳnh là doanh nghiệp đào tạo kế toán thực tế, tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cô Quỳnh, người có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các lớp học viên từ trái ngành đến thành thạo và trở thành kế toán viên tổng hợp với mức thu nhập cam kết đầu ra không dưới 15 triệu/ tháng.
Tìm hiểu thêm
SEO B2B

SEO B2B

Trong SEO, Content is King hay Backlink is King? Đối với câu hỏi này, ngay cả những chuyên gia SEO lâu năm cũng chưa thể đưa ra một câu trả lời chính xác. SEO tốt nhất là kết hợp cả Onpage và Offpage, nghĩa là tập trung vào cả nội dung chất lượng cũng như xây dựng hồ sơ liên kết uy tín. Thế nhưng, Ori đã ghi nhận những kết quả vượt bậc chỉ sau giai đoạn tối ưu Onpage. Cùng tìm hiểu giải pháp và chiến lược giúp dự án Ori triển khai tăng trưởng 200% KPI traffic nhé!
Tìm hiểu thêm
SEO Global

SEO Global

S***** là một doanh nghiệp cung cấp các file mô hình đồ họa 3D cho thị trường nước ngoài. Website được xây dựng và phát triển theo mô hình thương mại điện tử, vì vậy có độ cạnh tranh khá cao với nhiều trang thương mại điện tử và doanh nghiệp uy tín trên Thế Giới.
Tìm hiểu thêm
NHÀ HÀNG QUÁN NHỎ

NHÀ HÀNG QUÁN NHỎ

Tự hào đồng hành cùng Quán Nhỏ từ những ngày đầu tiên cho đến những chi nhánh thứ 4 được ra đời, Ori đã xây dựng và đề xuất cho Quán Nhỏ những chiến lược triển khai marketing không chỉ giúp tăng trưởng doanh thu mà còn phủ sóng thương thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội. Hiểu được xu hướng của thị trường cũng như xác định được các thách thức trước mắt, Ori tập trung triển khai các chương trình tại điểm bán và online, các chiến dịch truyền thông nhà hàng, chú trọng vào các hạ tầng hình ảnh nhằm định vị thương hiệu một cách rõ ràng.
Tìm hiểu thêm
WABOOKS

WABOOKS

Wabooks là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát hành, giải pháp và công cụ giáo dục cho trẻ em Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm Sách Ehon. Với mong muốn đem tới cho các bé “thực phẩm tâm hồn” tuyệt vời nhất, Wabooks đã và đang phát hành, xuất bản những cuốn sách Ehon - một dòng sách truyền thống của Nhật Bản.
Tìm hiểu thêm
Về đầu trang
0962085490