SEO B2B

SEO B2B

Trong SEO, Content is King hay Backlink is King? Đối với câu hỏi này, ngay cả những chuyên gia SEO lâu năm cũng chưa thể đưa ra một câu trả lời chính xác. SEO tốt nhất là kết hợp cả Onpage và Offpage, nghĩa là tập trung vào cả nội dung chất lượng cũng như xây dựng hồ sơ liên kết uy tín. Thế nhưng, Ori đã ghi nhận những kết quả vượt bậc chỉ sau giai đoạn tối ưu Onpage. Cùng tìm hiểu giải pháp và chiến lược giúp dự án Ori triển khai tăng trưởng 200% KPI traffic nhé!
Tìm hiểu thêm
SEO Global

SEO Global

Đây là một dự án nước ngoài về bán file mô hình đồ họa 3D, website dạng thương mại điện tử, độ cạnh tranh khá cao so với nhiều doanh nghiệp lớn trên Thế Giới. Kết quả Ori đạt được sau 3/10 tháng triển khai là 55% KPI về Traffic (13.900 traffic/ tháng) và 62% KPI về từ khóa (123/200).
Tìm hiểu thêm
NHÀ HÀNG QUÁN NHỎ

NHÀ HÀNG QUÁN NHỎ

Tự hào đồng hành cùng Quán Nhỏ từ những ngày đầu tiên cho đến những chi nhánh thứ 4 được ra đời, Ori đã xây dựng và đề xuất cho Quán Nhỏ những chiến lược triển khai marketing không chỉ giúp tăng trưởng doanh thu mà còn phủ sóng thương thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội. Hiểu được xu hướng của thị trường cũng như xác định được các thách thức trước mắt, Ori tập trung triển khai các chương trình tại điểm bán và online, các chiến dịch truyền thông nhà hàng, chú trọng vào các hạ tầng hình ảnh nhằm định vị thương hiệu một cách rõ ràng.
Tìm hiểu thêm
WABOOKS

WABOOKS

Wabooks là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát hành, giải pháp và công cụ giáo dục cho trẻ em Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm Sách Ehon. Với mong muốn đem tới cho các bé “thực phẩm tâm hồn” tuyệt vời nhất, Wabooks đã và đang phát hành, xuất bản những cuốn sách Ehon - một dòng sách truyền thống của Nhật Bản.
Tìm hiểu thêm
NHÀ SÁCH TIẾN THỌ

NHÀ SÁCH TIẾN THỌ

Nhà sách Tiến Thọ là tổ hợp mua sắm - giải trí rộng hơn 2500m2, bao gồm nhà sách Tiến Thọ với hàng nghìn đầu sách, khu vui chơi trẻ em rộng nhất Hà Nội, siêu thị mua sắm cho gia đình, khu ăn uống...
Tìm hiểu thêm
DZUNG BIEZ

DZUNG BIEZ

Dzung Biez - thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp - với lịch hơn 10 năm trong lĩnh vực thời trang thiết kế tại Hà Nội, được sáng lập bởi NTK Biện Hồng Dung thương hiệu Dzung Biez đã phát triển có các cơ sở ở 2 Thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Sản phẩm của Dzung Biez mang những màu sắc hiện đại, trẻ trung, cá tính nên những bộ quần áo của NTK Biện Hồng Dung đã được xuất hiện rất nhiều trong các sự kiện, chương trình, MV ca nhạc và tủ quần áo của các Celeb có tên tuổi lớn trong Showbiz.
Tìm hiểu thêm
30 PHÚT TIẾNG NHẬT

30 PHÚT TIẾNG NHẬT

Mỗi ngày chỉ cần cố gắng 30 phút, cuộc đời chúng ta sẽ tốt hơn 30 lần! Học online trực tuyến với sensei, học kiến thức các N, luyện thi kì thi JLPT
Tìm hiểu thêm
Về đầu trang
0965 888 713