DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ - CÁCH THỨC ĐẠT MỤC TIÊU KINH DOANH 

Với Ori Agency, SEO Tổng Thể không chỉ là một công cụ quảng cáo trên Google, đưa website lên top, nâng cao thứ hạng, chúng tôi tập trung mang đến trải nghiệm khách hàng, tạo và nuôi dưỡng nguồn khách hàng tiềm năng nhất và chúng tôi coi đó là một cách thức giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh hiệu quả nhất.
Seo

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ tối ưu hóa toàn bộ website, nhằm tăng khả năng hiển thị và thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web. Dịch vụ SEO thực hiện nhiều công việc tối ưu an toàn với thuật toán Google, mang lại hiệu quả bền vững và tăng trưởng doanh thu trong dài hạn. 
Seo

Doanh nghiệp nào cần dịch vụ SEO tổng thể?

Doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển website, giúp hiển thị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình trên hàng TOP của kết quả tìm kiếm. Đồng thời tận dụng SEO làm cơ sở nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và thu về những lượt chuyển đổi thực sự giá trị. 

Tại sao nên làm dịch vụ SEO top với Ori

Sở hữu một website hiệu quả

 
Trải nghiệm khách hàng tốt tăng tỷ lệ chuyển đổi
Ori tập trung vào 3 yếu tố giúp website có trải nghiệm khách hàng tốt nhất:
- Khả năng sử dụng: Đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng
- Thanh điều hướng rõ ràng: Sử dụng breadcrumbs, tránh "điểm cuối" trang
- Tối ưu cho thiết bị di động: Phông chữ, định dạng dễ đọc, media hiển thị chính xác trên bất kỳ thiết bị nào
 
Nền móng bền vững, cấu trúc nội dung phù hợp với cả khách hàng và google
- Cấu trúc website: Cấu trúc chuẩn với Google, đáp ứng trải nghiệm người dùng
- Nội dung chuẩn SEO: Xây dựng nội dung chất lượng, tối ưu cho SEO
- Yếu tố tín nhiệm: Các chứng chỉ, đơn đăng ký DN, kết nối https, bằng chứng xã hội,...
 
Kỹ thuật website phù hợp với thuật toán google
- Áp dụng SEO mũ trắng: Tránh những phương pháp không chính thống hay mẹo qua mặt công cụ tìm kiếm
- Xây dựng liên kết cẩn thận, thủ công trên các miền đa dạng với thẩm quyền miền cao
 
Sở hữu một website hiệu quả

Mang lại hiệu quả đột biến sau khi kết thúc dự án

Tăng trưởng traffic đột biến
Traffic còn được hiểu là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Dịch vụ SEO tổng thể của Ori đem lại lưu lượng truy cập khổng lồ từ nhiều từ khóa, tăng tỷ lệ chuyển đổi trong dài hạn, có thể lên đến 200k - 500k organic traffic.

Bộ từ khóa lên top lớn
Nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng, phân tích đối thủ cạnh tranh và thị trường, xây dựng bộ từ khóa khổng lồ, lên top bền vững, phù hợp thuật toán.
Ori tập trung vào những gì quan trọng nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi xem xét lựa chọn những từ khóa ngách dài, ít lượt tìm kiếm đôi khi lại mang về doanh thu tốt.
 
Chuyển đổi cao: Tăng trưởng vượt bậc về tỷ lệ chuyển đổi
Ori hiểu rằng lưu lượng truy cập không có chuyển đổi không có giá trị. Chúng tôi luôn tìm cách tối ưu, biến khách truy cập thành người mua hàng cuối cùng, thông qua bộ từ khóa hiệu quả và chiến lược nội dung AIDA theo phễu chuyển đổi.
 
Mang lại hiệu quả đột biến sau khi kết thúc dự án

Phương pháp SEO tổng thể bền vững, ổn định

Phương pháp tối ưu riêng tập trung vào nội dung và khách hàng
Dịch vụ SEO Tổng Thể triển khai nội dung theo phễu AIDA, chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng theo hành trình, thúc đẩy doanh thu. Chia nhỏ chủ đề phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng, tạo ra những super content giá trị để tăng CTR và chuyển đổi.

Phương pháp xây dựng content for google top (Phương pháp +1)
Dịch vụ SEO xây dựng chiến lược Content dựa vào bộ từ khóa chuyên sâu và quá trình phân tích Content Gap, sản xuất ND theo phương pháp +1 so với các đối thủ TOP 3. Đồng thời cập nhật thường xuyên để giữ cho ND luôn mới và khuyến khích traffic trở lại.

Hướng đến những kỹ thuật offpage ít nhưng chất, chuyên sâu và bền vững
Thay vì spam liên kết, dịch vụ SEO Ori tập trung vào những backlink chất lượng từ các trang web có thẩm quyền cao, mang lại sức mạnh tốt nhất và tác động tich cực đến thứ hạng website. Đồng thời, kỹ thuật Offpage bền vững của Ori sẽ giúp website tránh được những rủi ro từ việc thay đổi thuật toán hay nhận hình phạt từ Google.
Phương pháp SEO tổng thể bền vững, ổn định

Phương pháp tối ưu CCF - Biến traffic thành khách hàng tiềm năng

Phân tích hành vi khách hàng theo các chỉ số
- Xem báo cáo và phân tích khách hàng mục tiêu: Phân tích lượng phiên, hiệu quả các trang, nội dung và tỷ lệ thoát, phân tích số lần xem trang trung bình mỗi phiên
- Báo cáo hành vi người dùng: Các trang hàng đầu, phân tích cách mọi người di chuyển qua các trang trên trang web, phân tích chất lượng nội dung trên các trang

Xây dựng hành trình khách hàng và tối ưu chuyển đổi
Ori xây dựng mô hình AIDA giúp dòng chảy khách hàng liên tục trên website, triển khai bộ từ khóa chuyên sâu và nội dung khớp với truy vấn tìm kiếm, đặc biệt tập trung vào từ khóa mang tính dịch vụ và content chuyển đổi cao.
Tối ưu hóa trang web, hoàn thiện thiết kế cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp doanh nghiệp thu về những đơn hàng/ data mang lại lợi nhuận.
 
Tư vấn bài toán tổng thể khai thác seo toàn diện
SEO không phải là điều duy nhất, Ori sẽ tư vấn về cách tận dụng SEO tổng thể, hỗ trợ doanh nghiệp kết hợp SEO Website với những nền tảng khác để nhanh chóng thúc đẩy quy mô doanh nghiệp, tăng trưởng bền vững về mặt thương hiệu cũng như doanh thu.
 
Phương pháp tối ưu CCF - Biến traffic thành khách hàng tiềm năng

Chia sẻ cách thức để doanh nghiệp có thể tự tiếp tục phát triển trong tương lai

Chia sẻ cách thức triển khai seo
Dịch vụ SEO Tổng Thể của Ori Agency sẽ chia sẻ phương pháp, kỹ thuật tối ưu hiệu quả nhất để doanh nghiệp có thể tự phát triển dài hạn trong tương lai, thậm chí là khi không còn hợp tác với Ori.

Hỗ trợ sử dụng công cụ đánh giá
Google Analytics, Google Search Console và công cụ theo dõi dữ liệu để khám phá xu hướng, lưu lượng truy cập,... Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số công cụ chuyên biệt khác để doanh nghiệp có thể tự tối ưu SEO Tổng Thể trong dài hạn.

Dịch vụ tư vấn Marekting tổng thể, đa kênh
Chúng tôi gắn mô hình SEO Tổng Thể với câu chuyện kinh doanh, giúp doanh nghiệp kết hợp SEO với chiến lược Marketing tổng thể, triển khai thúc đẩy chuyển đổi trong dài hạn. Hơn hết, Ori Agency tư vấn và chia sẻ những phương pháp tối ưu để doanh nghiệp có thể áp dụng nhằm khai thác traffic.
 
Chia sẻ cách thức để doanh nghiệp có thể tự tiếp tục phát triển trong tương lai

Quy trình dịch vụ seo tổng thể tại Ori

Mũi tên
Nghiên cứu và tư vấn

Bước 1

Nghiên cứu và tư vấn
Mũi tên
Đánh giá và tối ưu trải nghiệm website

Bước 2

Đánh giá và tối ưu trải nghiệm website
Mũi tên
Xây dựng kế hoạch nhận diện thương hiệu trên nền tảng online (Triển khai entity)

Bước 3

Xây dựng kế hoạch nhận diện thương hiệu trên nền tảng online (Triển khai entity)
Mũi tên
Nghiên cứu từ khóa chi tiết, chuyên sâu

Bước 4

Nghiên cứu từ khóa chi tiết, chuyên sâu
Mũi tên
Xây dựng chiến lược SEO

Bước 5

Xây dựng chiến lược SEO
Mũi tên
Xây dựng và xuất bản nội dung

Bước 6

Xây dựng và xuất bản nội dung
Mũi tên
Triển khai tối ưu hóa SEO Onpage chuyên sâu

Bước 7

Triển khai tối ưu hóa SEO Onpage chuyên sâu
Mũi tên
Tối ưu hóa SEO Offpage

Bước 8

Tối ưu hóa SEO Offpage
Mũi tên
Báo cáo kết quả SEO, nghiệm thu dự án

Bước 9

Báo cáo kết quả SEO, nghiệm thu dự án
Mũi tên
Tư vấn khai thác seo, tối ưu chuyển đổi và đưa bài toán seo vào bài toán marketing tổng thể của doanh nghiệp

Bước 10

Tư vấn khai thác seo, tối ưu chuyển đổi và đưa bài toán seo vào bài toán marketing tổng thể của doanh nghiệp
Bước 1
Ori Marketing Agency sẽ tiến hành nghiên cứu dự án để tư vấn về chiến lược triển khai tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phù hợp và khả thi nhất với mục tiêu của doanh nghiệp.
Bước 2
- Đánh giá website nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của trang web trên các công cụ tìm kiếm, phục vụ mục đích phát triển website trong dài hạn
- Đánh giá hành vi, tối ưu trải nghiệm khách hàng trên website theo phễu AIDA giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website.
Bước 3
Entity hay còn gọi là thực thể chỉ định một sự vật hoặc khái niệm duy nhất, được xác định rõ ràng và có thể được liên kết với một biểu đồ tri thức - là yếu tố xếp hạng quan trọng của Google. Triển khai entity giúp tăng sức mạnh trang web, tạo lập sự tin tưởng với Google và thúc đẩy thứ hạng trên SERPs.
Bước 4
- Quá trình nghiên cứu từ khóa của Ori bao gồm việc tìm hiểu doanh nghiệp và hành vi của người dùng, phân tích khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh, giá mỗi nhấp chuột của các từ khóa, phân tích SERP và mức độ ưu tiên.
- Kết quả cuối cùng là một chiến lược từ khóa được nhắm mục tiêu, bộ từ khóa bền vững và phù hợp với thuật toán Google.
 
Bước 5
Sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ Ori Agency sẽ phân tích tính khả thi và xây dựng chiến lược SEO tổng thể hiệu quả nhất, bao gồm chiến lược nội dung, Topic Cluster, tối ưu Onpage, Offpage theo mức độ tăng trưởng. Chúng tôi giúp doanh nghiệp hiểu rõ những công việc Ori triển khai, đồng thời tư vấn một chiến lược tổng thể hiệu quả và khả thi cho website trong dài hạn.
Bước 6
- Xây dựng các super content chất lượng chuẩn SEO mang lại giá trị cao về cả thương hiệu, trải nghiệm người dùng, nhắm mục tiêu mọi giai đoạn của phễu chuyển đổi, ví dụ: các bài đăng trên blog để tiếp cận người mua doanh nghiệp trong giai đoạn đầu của kênh mua và hướng dẫn trực tuyến cho người mua trong giai đoạn sau,... 
- Chiến lược nội dung của Ori giúp doanh nghiệp tiếp cận và nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng cũng như khuyến khích họ thực hiện hành động chuyển đổi. Doanh nghiệp cũng có thể tự áp dụng chiến lược này trong dài hạn. 
Bước 7
- SEO Onpage liên quan đến việc tối ưu hóa các yếu tố xếp hạng trên trang web, chẳng hạn như tối ưu bố cục trang, cải thiện tốc độ trang, bao gồm đa phương tiện, tăng mức độ thân thiện với tất cả các thiết bị, đảm bảo trải nghiệm người dùng, chất lượng nội dung, tối ưu với từ khóa,..
- Tối ưu hóa Onpage nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và có thứ hạng cao hơn trong Google, có thể dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, tạo ra nhiều doanh số hơn
 
Bước 8
- Các yếu tố bên ngoài trang web bao gồm số lượng liên kết ngược được trỏ đến trang web của bạn từ các trang web có thẩm quyền và đáng tin cậy, tối ưu hóa Google My Business, quản lý danh tiếng, tối ưu hóa trang web đánh giá và các nền tảng truyền thông xã hội. 
- SEO Offpage hiệu quả giúp xây dựng thương hiệu trực tuyến, tăng phạm vi tiếp cận và lưu lượng truy cập (refferal và social traffic). Ngoài ra, một chiến lược backlink tốt có thể làm tăng thểm quyền miền cũng như thúc đẩy sức mạnh website mạnh mẽ. 
Bước 9
Các chuyên gia SEO liên tục theo dõi thứ hạng từ khóa, lưu lượng truy cập trang web không phải trả tiền, xu hướng tìm kiếm, liên kết ngược,... để đo lường, nắm bắt hiệu quả và phân tích nỗ lực SEO đạt được sau từng tháng.
Bước 10
Dịch vụ SEO của Ori giúp tăng giá trị lâu dài của khách hàng và tăng doanh thu trực tuyến của doanh nghiệp. Chúng tôi duy trì công việc SEO, liên tục tối ưu về kỹ thuật chuyên sâu để đẩy nhanh sức mạnh website, tăng thứ hạng bền vững lâu dài, đồng thời tích hợp các chiến lược tiếp thị và triển khai đa kênh để tối đa hóa cơ hội chuyển đổi.

Dự án tiêu biểu của Ori Agency

Thời Trang

Thời trang là ngành khá biến động và phụ thuộc vào hành vi khách hàng. SEO từ khóa lĩnh vực thời trang cần tập trung vào insight người mua cũng như xu hướng thị trường, đặc biệt là triển khai đẩy từ khóa ngách tăng độ phủ thương hiệu.
Xem thêm
Thời Trang

Điện tử

SEO điện tử đòi hỏi các từ khóa và nội dung liên quan cao đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời lựa chọn những từ khóa ngách đưa website lên top bền vững, xây dựng các bài tin tức giá trị cho khách hàng.
Xem thêm
Điện tử

Nội thất

Với mục tiêu tăng x2 chuyển đổi trên web, Ori Agency đã đề xuất một số giải pháp về hệ thống từ khóa, cấu trúc đi link và xây dựng trang bán hàng chuyên nghiệp. Tìm hiểu cách Ori Agency đạt mục tiêu x1,5 KPI về Traffic và x3 chuyển đổi ngành nội thất.
Xem thêm
Nội thất

Câu hỏi thường gặp

1: Chi phí của một dự án SEO tổng thể tại Ori là bao nhiêu?

Tùy theo độ canh tranh thị trường, yêu cầu của khách hàng, chi phí dịch vụ SEO Google tại Ori Agency từ 20 triệu/ tháng, thời gian triển khai thường từ 10 - 12 tháng. Có rất nhiều phương pháp rẻ hơn và vẫn có thể lên được TOP những chúng hoàn toàn không bền vững, kết quả nhận lại không thực sự xứng đáng, và có thể khiến website bị phạt hoặc mất Top bất cứ lúc nào. Khi lên được TOP, SEO sẽ là phương pháp mang lại chỉ số ROI tốt nhất trong các loại hình quảng cáo online, khi mỗi click vào website của bạn sẽ không mất thêm đồng nào cả. Cuối cùng, nếu so sánh chi phí làm SEO Tổng Thể giữa các đơn vị khác hay chi phí tự xây dựng phòng SEO, doanh nghiệp sẽ thấy chi phí mà Ori đưa ra không cao.

2: Thời gian triển khai dịch vụ SEO tổng thể Ori trong vòng bao lâu?

Hợp đồng dịch vụ của chúng tôi yêu cầu tối thiểu 10 tháng. Tuy nhiên tùy vào độ khó của dự án mà thời gian hoàn thành hoặc vượt KPI dao động từ 6 – 12 tháng. Ngoài ra, kết quả dự án sẽ được nghiệm thu theo từng giai đoạn đảm bảo doanh nghiệp vẫn thu được kết quả trong suốt quá trình triển khai.

3: Làm sao để tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện của dịch vụ seo tổng thể

Ori Agency Marketing luôn luôn đảm bảo tiêu chí Công khai – Minh bạch. Quý khách sẽ được báo cáo tình trạng dự án đầy đủ theo giai đoạn của dịch vụ SEO Tổng Thể. Doanh nghiệp và Ori Agency liên tục trao đổi về tiến độ dự án và kết quả theo từng giai đoạn đã thống nhất từ trước.

4: Làm sao để đánh giá mức độ khó, dễ của một dự án SEO Tổng Thể

Mức độ khó dễ của một dự án SEO tổng thể ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cũng như thời gian triển khai của một dự án. Ori Agency Marketing đánh giá mức độ khó dễ của dự án SEO dựa theo 7 tiêu chí cơ bản sau:

- Ngành hàng dịch vụ của doanh nghiệp?

- Chủ đề từ khóa và nhu cầu tìm kiếm từ khóa của Ngành Hàng

- Thương hiệu của bạn và đối thủ trên môi trường online?

- Các đối thủ của bạn đã làm SEO tổng thể chuyên nghiệp chưa?

- Sự đa dạng về chủ đề nội dung?

- Đặc điểm cạnh tranh của ngành

- Nguồn lực của doanh nghiệp dành cho dịch vụ SEO Tổng Thể


5: Top từ khóa trên Google mà Ori triển khai với dịch vụ SEO Tổng Thể có tồn tại vĩnh viễn?

Câu trả lời là không, nó phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố cốt lõi: Google cập nhật thuật toán & đối thủ làm tốt hơn bạn. Do vậy dịch vụ SEO tổng thể bền vững tại Ori sẽ giúp khả năng rank top toàn bộ website của bạn sẽ cao hơn và duy trì lâu hơn. Ở Ori Agency sau khi kết thúc một dự án SEO, sẽ luôn hướng dẫn khách hàng cách thức cập nhật giúp website vận hành liên tục duy trì thứ hạng. Nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề đó.

6: So sánh SEO tổng thể và SEO từ khóa

SEO Tổng thể
- SEO tổng thể là quá trình phát triển toàn bộ website với mục đích giúp cho website có độ uy tín và thứ hạng cao trên Google. Hay nói cách khác, SEO tổng thể là SEO tất cả các từ khóa mà người dùng đã, đang và sẽ có thể tìm kiếm để tìm thấy một thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, với mục đích cuối cùng là tăng traffic và tăng tỷ lệ chuyển đổi tăng hiệu quả toàn diện
SEO Từ khoá
- SEO từ khóa là chiến lược SEO truyền thống, thường chỉ tập trung vào tối ưu các từ khóa thông qua các URL có chứa từ khoá mục tiêu mà quên đi các yếu tố khác của tổng thể website với mục tiêu là tăng lượng truy cập từ từ nào đó của người dùng.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN

Đăng ký dịch vụ

Để lại thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi lại qua điện thoại & gửi chi tiết kế hoạch qua mail

Về đầu trang
0965 888 713