Dự án: Nước khoáng Bình Minh

Ngày đăng: 13/08/2022
Tác giả:
Dự án: Nước khoáng Bình Minh
Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Bình Minh là đơn vị chuyên về các sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe. Đây là đơn vị có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường nước giải khát hiện nay.

I. Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Bình Minh là đơn vị chuyên về các sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe. Đây là đơn vị có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường nước giải khát hiện nay.
 

II. Mục tiêu

Hợp tác với Ori, doanh nghiệp mong muốn triển khai các hoạt động truyền thông tăng độ nhận diện, phủ sóng tiếp cận đến người tiêu dùng cuối cùng.  Ngoài ra, nhận thấy được hiện trạng, doanh nghiệp muốn xây dựng hệ thống Fanpage đồng bộ concept thương hiệu và thực hiện triển khai quảng cáo đa kênh.
 

III. Thách thức

  • Khi nghiên cứu và phân tích dự án, chưa xây dựng nội dung trên kênh Fanpage nhất quán với nội dung truyền thông thương hiệu, không tiếp cận  được khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường mục tiêu của doanh nghiệp.

  • Trong giai đoạn ra mắt, sản phẩm chưa tiếp cận được tới người tiêu dùng, chưa nổi bật được sự khác biệt của sản phẩm so với các loại nước giải khát có trên thị trường, chưa chiếm được lợi thế cạnh tranh dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi không cao.

  • Khi tiếp nhận dự án, Ori nhận thấy rằng hạ tầng truyền thông của thương hiệu chưa có concept rõ ràng, chưa tạo được điểm thu hút với khách hàng, chi phí marketing bị hao tổn.   

 

IV. Các giải pháp Ori đã triển khai

Bằng việc phân tích thách thức và mục tiêu đặt ra, Ori đã đề xuất cho khách hàng gói dịch vụ “Marketing tổng thể” để dự án đạt được hiệu quả tối đa. Các giải pháp Ori đã triển khai trong dự án Bình Minh bao gồm:
  • Phân tích và đánh giá lại tình trạng Fanpage, đề xuất các hoạt động đồng bộ nhận diện thương hiệu. Lên ý tưởng thiết kế các ấn phẩm bắt mắt để thu hút khách hàng, tăng tỷ lệ tiếp cận và tương tác cho Fanpage. 

  • Để giảm độ cạnh tranh so với đối thủ và chiếm lợi thế trên thị trường, Ori đã đề xuất doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch minigame, chương trình giải thưởng giúp thu hút và dễ dàng tiếp cận tới người tiêu dùng, tăng hiệu quả chuyển đổi và tạo doanh thu tăng đột phá.

  • Sử dụng mô hình tiếp cận đa kênh (Omnichannel Marketing) cho các nền tảng Facebook, Google, Youtube để tăng độ phủ thương hiệu và tăng điểm chạm với khách hàng mục tiêu trên nền tảng Online.

V. Các kết quả đạt được

du-an-binh-minh
Sau 3 tháng triển khai các hoạt động Digital Marketing, Ori đã giúp dự án đạt được kết quả vượt xa kỳ vọng ban đầu:
  • Số lượt tiếp cận với thương hiệu đạt 320.000 (tăng 600 lần).

  • Số lượt tương tác đạt 160.000 ( tăng 1.380 lần)

  • Các chương trình mini game triển khai đạt hơn 1.000 người tham gia

 

  • Tags
Thực hiện Bởi: ORI MARKETING AGENCY

Tác giả

Về đầu trang
0962085490