Quy trình tư vấn Marketing tổng thể

1. Tìm hiểu doanh nghiệp, kiểm tra chiến lược Marketing

Ori Agency cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ kiểm tra chiến dịch tiếp thị, phân tích nâng cao mọi kênh tiếp thị. Chúng tôi đi sâu vào nội dung tiếp thị và định vị thương hiệu của bạn để xác định khoảng trống và lấp đầy cạnh tranh với hiệu suất tiếp thị vượt trội.
Xem thêm
1. Tìm hiểu doanh nghiệp, kiểm tra chiến lược Marketing

2. Nghiên cứu thị trường

Thu thập thông tin chi tiết về thị trường và thực hiện phân tích cạnh tranh về cơ bản là một trong những nền tảng chính của quá trình tư vấn. Tư vấn tiếp thị online thu thập dữ liệu chính xác bằng các công cụ trực tuyến như SimilarWeb, Social Mention, Google Keyword Tool, Klout,.... Những công cụ đó cho phép các nhà nghiên cứu có được những hiểu biết sâu sắc hiệu quả.
 
Xem thêm
2. Nghiên cứu thị trường

3. Nghiên cứu khách hàng mục tiêu

Hiểu rõ khách hàng tiềm năng là bí quyết để tiếp thị thành công. Các chuyên gia tư vấn của Ori Agency sẽ phát triển tính cách khách hàng để hướng dẫn các nỗ lực tiếp thị của bạn, từ các chiến lược tiếp cận đến sáng tạo nội dung.
Xem thêm
3. Nghiên cứu khách hàng mục tiêu

4. Phân tích cạnh tranh

Ori Agency sẽ dành thời gian tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn, cách họ thể hiện mình trên thị trường và kênh nào họ đang sử dụng, từ đó xác định các chiến lược và hoạt động để giúp thương hiệu của bạn thực sự vượt trội trên thị trường.
 
Xem thêm
4. Phân tích cạnh tranh

5. Đề xuất phát triển

Từ việc hiểu tiềm năng sản phẩm và tình hỉnh phát triển của thị trường, Ori sẽ đề xuất một số định hướng xây dựng, triển khai chiến lược Marketing tổng thể theo tùng giai đoạn, tập trung vào khách hàng tiềm năng. Mục tiêu cuối cùng vẫn là tối ưu khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Các đề xuất phát triển sản phẩm hấp dẫn và giàu tính năng giúp tập trung vào hoạt động tiếp thị của bạn một cách sắc nét.
Xem thêm
5. Đề xuất phát triển

6. Phát triển chiến lược Marketing

Chuyên gia Marketing của Ori sẽ tư vấn và đưa ra các chiến lược đa kênh, các điểm chạm phù hợp nhất, các thức phối hợp các kênh, chiến lược xâm nhập thị trường hay mở rộng quy mô.
- Tư vấn tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): Ori Agency đảm bảo trang web của bạn được ưu tiên xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm được nhắm mục tiêu, thúc đẩy lưu lượng truy cập có mục đích cao đến trang web và nâng cao hồ sơ kỹ thuật số của thương hiệu.
- Dịch vụ tư vấn truyền thông xã hội: Xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn, tăng số người tiếp cận và thúc đẩy người dùng đến các kênh khác.
- Tiếp thị nội dung: Phát triển các chiến lược tiếp thị nội dung phù hợp với các mục tiêu Marketing và kinh doanh của bạn, cho dù đó là tài liệu nghiên cứu chuyên sâu hay content quảng cáo để giới thiệu sản phẩm mới, duy trì sự hiện diện xã hội mạnh mẽ trên các kênh khác nhau,...
Xem thêm
6. Phát triển chiến lược Marketing

7. Pitching chiến lược - Cùng doanh nghiệp thống nhất chiến lược marketing phù hợp mục tiêu

Đội ngũ Ori sẽ trình bày và chứng minh chiến lược tiếp thị kỹ thuật số có thể ảnh hưởng tích cực đến hoạt động Marketing tổng thể cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đó, chúng tôi sẽ cùng bạn điều chỉnh kế hoạch triển khai cho phù hợp với nguồn lực và mục tiêu trong giai đoạn hợp tác.
 
Xem thêm
7. Pitching chiến lược - Cùng doanh nghiệp thống nhất chiến lược marketing phù hợp mục tiêu

8. Tư vấn kỹ thuật - tự động hóa tiếp thị

Thông thường, các vấn đề kỹ thuật có thể thay đổi từ cách khắc phục sự cố đơn giản và cài đặt pixel theo dõi đến tích hợp công nghệ tiếp thị phức tạp. Tư vấn kỹ thuật không nhất thiết phải do các đối tác công nghệ thực hiện. Trong một số trường hợp, các công ty cung cấp dịch vụ Marketing có thể tư vấn kế hoạch tự động hóa tiếp thị, tiến hành nghiên cứu hệ thống công nghệ tiếp thị và đưa ra các đề xuất hiệu quả về các công cụ phù hợp với nhu cầu tiếp thị.
 
Xem thêm
8. Tư vấn kỹ thuật - tự động hóa tiếp thị

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hàng trăm doanh nghiệp đã thành công. Hãy trao đổi cùng chúng tôi về giải pháp cho doanh nghiệp bạn.

Đăng ký ngay
Về đầu trang
0962085490